Sinh nhật sắp tới có ý nghĩa vô cùng quan trọng với bé con nhà bạn. Vì thế, bạn mong muốn có thể tự tay trang trí nên một không gian sinh nhật thật hoành tráng và lộng lẫy cho bé cưng của mình. Nhưng làm sao đây, khi bạn vẫn chưa có ý tưởng nào về các phụ kiện trang trí cả.

Đừng lo, bởi vì chỉ cần đến với thiên đường phụ kiện sinh nhật Kool Style, là bạn đã có thể chọn lựa được ngay nhiều món phụ kiện nhỏ xinh để bày trí cho tiệc mừng sinh nhật của bé nhà mình. Kool Style đã thể hiện sự đa dạng của phụ kiện sinh nhật, bằng cách thiết kế nên nhiều mẫu phụ kiện rất đẹp và bắt mắt.

Một trong những màu sắc phụ kiện được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất thời gian qua, chính là những món phụ kiện được thiết kế với gam màu vàng zigzag. Gam màu này vừa mang đến nét trẻ trung vui nhộn, vừa tạo được bầu không khí rộn ràng và hoành tráng cho nhóc nhà bạn.

Có tất cả 7 món phụ kiện được Kool Style thực hiện với màu vàng zigzag. Bạn hãy chọn mua cả 7 món để tạo nên một không gian ngập sắc vàng cho sinh nhật bé. Hoặc bạn cũng có thể mua một vài món yêu thích, sau đó kết hợp với các phụ kiện có màu khác.

Dây chữ Happy Birth Day là phụ kiện đầu tiên – phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật. Dây chữ này, Kool Style chọn các chữ cái có màu đỏ đậm, in trên nền giấy hình tam giác viền sọc vàng trắng rất nổi bật. Bộ dây chữ Happy Birth Day công phu này chỉ có giá 75.000 đồng mà thôi, rất tiết kiệm để bạn chọn mua đấy.

Bộ 6 chiếc hộp hình trụ, có họa tiết sọc vàng trắng và vàng zigzag to khá nổi bật. Bộ hộp này dùng để đựng món bắp rang bơ trong bữa tiệc mừng tuổi mới của bé. Bắp rang vàng ươm đựng trong bộ hộp vàng tươi thắm này, chắc chắn là rất hấp dẫn. Bộ 6 hộp giấy chỉ có 40.000 đồng mà thôi.

Bộ 6 hộp giấy hình vuông với họa tiết sọc vàng zigzag tương tự bộ hộp đựng bắp rang bơ, được thiết kế để bạn đựng quà cảm ơn tặng cho các khách mời. Các chiếc hộp này đều có quai xách, vừa đẹp mắt lại vừa lịch sự và sang trọng. Chỉ có 30.000 đồng cho 6 chiếc hộp giấy này thôi bạn nhé.

Tiệc sinh nhật bé chắc chắn không thể nào thiếu món bánh kem. Và vì thế Kool Style thiết kế nên một kệ bánh sinh nhật 3 tầng tuyệt đẹp. Họa tiết sọc vàng trắng và vàng zigzag được linh hoạt kết hợp, tạo nên chiếc kế vô cùng nổi bật. Kệ bánh kem này có giá là 100.000 đồng.

Bộ 3 khung hình sinh nhật mà Kool Style thiết kế với viền sọc vàng trắng sẽ được dùng để trang trí những bức ảnh siêu dễ thương, siêu đáng yêu của bé nhà bạn vào đấy. Có 2 khung đứng và 1 khung ngang để bạn trang trí hình của bé vào. Và thật đặc biệt khi 3 khung hình này chỉ có giá 80.000 đồng.

Bộ 6 nón sinh nhật màu vàng zigzag chắc chắn là phụ kiện mà các bé rất thích. Vì nhóc nào cũng muốn đội chiếc nón giấy thật xinh lên đầu trong bữa tiệc mừng tuổi mới. Bạn hãy yên tâm là Kool Style đã thiết kế thêm phần quai nón, để bé có thể đội mà không lo rơi nóng xuống. Bộ 6 nóng giấy này vỏn vẹn có 45.000 đồng mà thôi.

Cuối cùng, bộ vỏ bánh cupcake sọc vàng zigzag được Kool Style thiết kế nhằm giúp bạn trang trí cho món bánh cupcake trong tiệc sinh nhật bé thêm phần dễ thương và lãng mạn. Đừng bỏ qua những vỏ bánh siêu đáng yêu này nhé, vì chỉ có 20.000 đồng cho bộ vỏ bánh này thôi đấy.

Mong rằng những món phụ kiện xinh xinh màu vàng zigzag mà Kool Style đã dày công thực hiện sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được những món phù kiện tuyệt đẹp phù hợp với tiệc sinh nhật của bé nhà mình. Tất cả đều xinh xắn, đáng yêu và có mức giá siêu hợp lý.