Bởi vì sinh nhật là một sự kiện quan trọng mỗi năm chỉ có 1 lần. Vì thế, nếu tổ chức sinh nhật cho bản thân mình hay những người thân, ai cũng muốn trang trí sinh nhật với những màu sắc thật nổi bật, thật bắt mắt.

Và với mong muốn mang đến cho quý khách những phụ kiện thật đẹp và đặc sắc để trang trí cho tiệc sinh nhật, Kool Style đã không ngừng cố gắng để thực hiện nên nhiều họa tiết khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến họa tiết màu đen kim tuyến.

Đây là bộ phụ kiện sinh nhật với gam màu đen, trắng và vàng kim tuyến làm chủ đạo. Bằng sự khéo léo và dày dạn kinh nghiệm, Kool Style đã thực hiện nên những phụ kiện màu đen kim tuyến đẹp xuất sắc. Sau đây, Kool Style sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn từng phụ kiện trong bộ phụ kiện này nhé.

Đầu tiên là dây chữ Happy Birth Day được thiết kế rất cá tính và ấn tượng. Những chữ cái màu đen có phông chữ thanh mảnh, được in trên nền giấy hình tam giác, có viền sọc trắng đen, viền vàng kim tuyến và viền đen. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp vô cùng mạnh mẽ, đầy phá cách. Bộ dây chữ này có giá 75.000 đồng

Tiếp theo là bộ hộp đựng bắp rang bơ màu đen kim tuyến gồm những chiếc hộp hình chữ nhật. Họa tiết của hộp giấy là màu vàng kim tuyến lấp lánh và sọc trắng đen. Khi bạn cho đầy bắp rang vào bộ hộp này, bạn sẽ có món bắp hết sức hấp dẫn đấy. Và bộ hộp giấy này chỉ có giá 40.000 đồng thôi đấy.

Thứ ba là bộ hộp quà sinh nhật màu đen kim tuyến. Vẫn là những chiếc hộp màu vàng kim tuyến óng ánh và sọc trắng đen ấn tượng. Nhưng những chiếc hộp này có hình vuông và quai xách rất lịch sự. Bạn sẽ cho món quà tặng vào từng chiếc hộp, sau đó tặng cho các khách mời. Bộ hộp quà này có giá chỉ 30.000 đồng mà thôi.

Tiếp theo là kệ bánh kem màu đen kim tuyến có giá 100.000 đồng gồm 3 tầng, dùng để đựng bánh cupcake và bánh kem. Kệ bánh vẫn là sự kết hợp giữa màu vàng kim tuyến bắt mắt và sọc trắng đen đặc trưng.

Kế đến là bộ khung hình sinh nhật màu đen kim tuyến gồm 3 khung có giá 80.000 đồng. Viền khung có họa tiết sọc trắng đen nổi bật và vàng kim tuyến rực rỡ. Những khung hình này sẽ làm cho những bức hình trang trí vào thêm đáng yêu và xinh xắn.

Nón sinh nhật màu đen kim tuyến là phụ kiện tiếp theo, có mức giá 45.000 đồng. Những chiếc nón màu vàng và sọc trắng đen sẽ thật đẹp khi được đội lên đầu. Bạn yên tâm, vì Kool Style có thiết kế thêm phần quai nón, giữ cho chiếc nón được cố định trên đầu khi đội.

Cuối cùng là vỏ bánh cupcake màu đen kim tuyến. Và vẫn là sự góp mặt của họa tiết sọc trắng đen và vàng kim tuyến quen thuộc. Những chiếc vỏ bánh nho nhỏ, xinh xinh này sẽ làm cho món bánh cupcake thêm đẹp mắt hơn, thêm ngon và hấp dẫn hơn. Xinh xắn như thế, nhưng bộ vỏ bánh cupcake này chỉ có giá 20.000 đồng thôi đấy.

Vậy là Kool Style vừa giới thiệu đến bạn những món phụ kiện được thiết kế với họa tiết màu đen kim tuyến hết sức rực rỡ và ấn tượng. Bạn có thể chọn mua tất cả phụ kiện để tạo nên sự đồng bộ. Hoặc bạn cũng có thể chọn một vài món phụ kiện mà mình yêu thích để kết hợp cũng các phụ kiện có họa tiết khác.

Tất cả các phụ kiện đều có mức giá rất hợp lý, để bạn có thể chọn lựa và trang trí nên một không gian sinh nhật thật đáng nhớ.