Bạn đã chọn được chủ đề cho phụ kiện sinh nhật của bé trai nhà mình rồi. Nhưng bạn không biết chọn tem giấy kết hợp cùng có màu sắc gì, chủ đề gì phù hợp và đẹp mắt. Nếu các món phụ kiện mà bạn lựa chọn cho sinh nhật bé trai có gam màu xanh da trời nhã nhặn, Kool Style sẽ gợi ý cho bạn một bộ tem giấy tuyệt đẹp đi kèm.

Bộ tem giấy mà Kool Style muốn nhắc đến chính là bộ tem giấy chủ đề vương miện cho bé trai, được thiết kế với gam màu vàng kim tuyến lấp lánh và màu xanh da trời tươi sáng. Sự hòa quyện của hai màu sắc này giúp cho những chiếc tem nổi bật và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Với chủ đề vương miện này Kool Style muốn cho không gian sinh nhật bé vẻ đẹp hoành tráng và sang trọng. Và bạn sẽ thấy sự kết hợp giữa tem giấy hình vương miện này với những phụ kiện màu xanh da trời là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Hãy để Kool Style giới thiệu đến bạn sự kết hợp của từng mẫu tem giấy với từng phụ kiện xinh xắn, đáng yêu trong tiệc sinh nhật bé nhà bạn nhé.

Tem bánh cupcake vương miện bé trai có giá 15.000 đồng sẽ dùng để trang trí trên những chiếc bánh cupcake đã được gói với vỏ bánh màu xanh da trời. Những chiếc tem hình tròn có nền xanh da trời, ở giữa là chiếc vương miện kim tuyến lấp lánh, có thêm que cắm, sẽ dùng để cắm vào giữa chiếc bánh cupcake. Chao ôi, bạn sẽ có món bánh tuyệt đẹp và cực hấp dẫn đấy.

Tem dây chữ Happy Birth Day vương miện bé trai cũng có giá 15.000 đồng sẽ dùng để trang trí ở hai đầu dây chữ. Và dán lên những chữ cái xinh xinh trong dây chữ màu xanh da trời này. Hai chiếc tem đầu dây là hình vương miện màu vàng kim tuyến khá to. Còn những chiếc tem dùng dán lên dây chữ thì có kích thước nhỏ xíu, xinh xinh, trông hết sức thú vị.

Tem hộp đựng bắp rang bơ vương miện bé trai chỉ 15.000 đồng thôi nhưng sẽ góp phần giúp cho món bắp rang trong tiệc sinh nhật của nhóc tì nhà bạn đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn hẳn. Đó là những chiếc tem hình vương miện kim tuyến vàng lóng lánh dán trước chiếc hộp và là những cây tem hình tròn có que cắm, cắm giữa hộp bắp. Thật lãng mạn và hoành tráng đúng không nào.

Tem hộp quà vương miện bé trai cũng đồng giá với những bộ tem còn lại. Đây chỉ đơn thuần là chiếc tem hình vương miện kim tuyến vàng rực rỡ, được dán lên những hộp quà cảm ơn hình vuông hết sức bắt mắt.

Tem khung hình vương miện bé trai vẫn là 15.000 đồng, rất rẻ để bạn lựa chọn. Bạn sẽ dùng những chiếc tem nho nhỏ, xinh xinh này dán ở 3 góc bên ngoài khung hình sinh nhật bé. Chắc chắn, bạn sẽ có những bức hình thật ấn tượng và nổi bật cho nhóc trai nhà mình đấy.

Tem nón sinh nhật vương miện bé trai là bộ tem giấy cuối cùng, có giá 15.000 đồng. Những chiếc tem giấy hình vương miện kim tuyến màu vàng óng ánh sẽ đẹp biết bao khi được dán lên những chiếc nón giấy màu xanh da trời tươi mát. Màu vàng rực rỡ đối lập với màu xanh mát mẻ, sẽ mang đến cho bé nhóc nhà bạn những chiếc nón ấn tượng nhất trong tiệc mừng tuổi mới.

Vậy là Kool Style đã giới thiệu đến bạn những bộ tem giấy dùng để kết hợp trang trí với loạt phụ kiện sinh nhật có màu xanh da trời. Bạn có thấy rằng, khi được trang trí thêm tem giấy hình vương miện, những phụ kiện sinh nhật đẹp hơn, bắt mắt hơn và trông hoành tráng hơn không?

Yêu thích những bộ tem giấy tuyệt đẹp này, bạn hãy ghé ngay Kool Style để mua nhé. Chỉ từ 15.000 đồng/bộ tem thôi nhưng sẽ mang lại một không gian sinh nhật đáng nhớ cho nhóc cưng nhà bạn đấy.