Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại tem giấy nào để trang trí cho những phụ kiện sinh nhật màu hồng hoàng gia mà bạn đã chuẩn bị cho tiệc sinh nhật sắp tới của bé gái nhà mình. Đừng lo, Kool Style sẽ bật mí cho bạn một mẫu tem giấy tuyệt đẹp, sẽ rất phù hợp để bạn trang trí cho những món phụ kiện nho nhỏ, xinh xinh trong tiệc mừng sinh nhật của thiên thần nhỏ nhà bạn.

Đó chính là những bộ tem giấy hình vương miện mà Kool Style đã thiết kế riêng cho sinh nhật các bé gái. Với sự kết hợp giữa gam màu vàng kim tuyến ngọt ngào, lóng lánh và màu hồng dịu dàng, những chiếc tem này góp phần mang đến một không gian sinh nhật tuyệt mỹ cho bé cưng nhà bạn.

Khi kết hợp với từng phụ kiện màu hồng hoàng gia, bộ tem giấy hình vương miện bé gái này sẽ mang lại một nét đẹp riêng. Thế nhưng tất cả đều phảng phất sự sang trọng, dịu dàng và đằm thắm.

Bộ tem giấy vương miện bé gái dùng trang trí hộp bắp rang bơ được Kool Style thiết kế hết sức công phu, với tất cả 2 loại tem. Loại thứ nhất là tem giấy hình chiếc vương miện màu vàng kim tuyến dùng dán trực tiếp lên mặt trước hộp bắp. Loại thứ hai là cây tem giấy hình tròn có nền màu hồng, trên đó in hình vương miện kim tuyến màu vàng. Cây tem có que cắm, để bạn cắm giữa hộp bắp khi đã đổ đầy bắp rang vàng rượm.

Bộ tem bánh cupcake vương miện bé gái cũng được thiết kế dạng que hình tròn. Hình ảnh vương miện màu vàng kim tuyến hết sức nổi bật trên nền giấy màu hồng ngọt ngào. Và khi cắm cây tem giấy này lên giữa chiếc bánh cupcake, bạn sẽ có một đĩa bánh đẹp lãng mạn và đầy thơ mộng.

Bộ tem dây chữ Happy Birth Day vương miện bé gái gồm hai tem giấy vương miện màu vàng kim tuyến với kích thước lớn, dùng để trang trí hai đầu dây chữ. Còn lại những tem giấy nhỏ xíu, để bạn trang trí lên từng chữ cái.

Tiếp theo là bộ tem giấy hộp quà vương miện bé gái gồm những chiếc tem hình vương miện vàng kim tuyến và những chiếc tem cũng có hình vương miện màu vàng kim tuyến, nhưng kèm dòng chữ Happy Birth Day bên dưới. Bạn sẽ dán tem giấy này lên giữa những hộp quà sinh nhật màu hồng hoàng gia, như một cách tạo điểm nhấn cho món quà mà bạn dành tặng đến các khách mời.

Với bộ tem khung hình vương miện bé gái, bạn sẽ dùng những tem giấy màu vàng kim tuyến này trang trí ở các góc xung quanh viền khung hình sinh nhật bé. Tem màu vàng rực sẽ nổi bật vô cùng trên những khung hình có màu hồng hoàng gia ngọt ngào, trang nhã.

Và cuối cùng là tem giấy vương miện màu vàng kim tuyến được thiết kế riêng để trang trí cho bộ nón sinh nhật của bé. Chiếc tem giấy lúc này có kích thước to hơn, nhằm tạo được vẻ đẹp nổi bật hơn khi dán lên từng chiếc nón. Kool Style chắc chắn bé gái nhà bạn sẽ cực thích những chiếc nón giấy này. Vì khi đội lên đầu, trông bé giống như một nàng công chúa đáng yêu, xinh xắn.

Kool Style đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế nên bộ tem giấy hình vương miện bé gái có màu vàng kim tuyến lấp lánh, rực rỡ này. Bạn có thấy rằng những phụ kiện sinh nhật của bé đẹp hơn nhiều khi được dán thêm tem giấy này không.

Và nếu yêu thích những chiếc tem xinh xinh này, ghé ngay Kool Style để mua bạn nhé, tất cả đều dao động từ 15.000 đồng/bộ tem mà thôi. Mức giá này hết sức tiết kiệm để bạn trang trí nên một không gian sinh nhật ngọt ngào và lung linh cho bé gái nhà mình.