Nếu bạn muốn bé tiệc sinh nhật của bé cưng nhà mình hoành tráng và đậm chất hoàng gia, bạn hãy chọn bộ tem giấy chủ đề hoàng tử để trang trí cho các phụ kiện trong tiệc sinh nhật bé.

Bộ tem giấy chủ đề hoàng tử gồm 6 chiếc tem nhỏ, thiết kế với hình ảnh của vương miện và hoàng tử nhí đẹp trai, dễ thương. Bộ tem giấy này được thực hiện với gam màu xanh da trời làm chủ đạo, vừa thanh lịch tươi sáng, vừa sang trọng và quý tộc.

Kiểu tem giấy hoàng tử này thích hợp để bạn trang trí trong tiệc sinh nhật các bé trai. Đây cũng là một cách tinh tế để bạn làm cho nhóc tì nhà mình được hóa thân thành chàng hoàng tử thật đáng yêu.

Gam màu xanh da trời của bộ tem giấy hoàng tử sẽ góp phần làm cho không gian sinh nhật bé thêm lung linh và hoàng tráng hơn nhiều. Bên cạnh đó, bộ tem giấy hoàng tử màu xanh da trời này còn phù hợp với nhiều chủ đề phụ kiện khác nhau.

Với mỗi phụ kiện trang trí trong tiệc sinh nhật bé, chiếc tem giấy chủ đề hoàng tử này sẽ làm cho phụ kiện ấy thêm nổi bật và ấn tượng. Bộ tem giấy hoàng tử này đặc biệt thích hợp với set phụ kiện trang trí sinh nhật gam màu xanh hoàng gia. Khi kết hợp giữa hai sắc độ màu xanh này lại cùng nhau, bạn sẽ có một không gian sinh nhật long trọng, đẹp tựa như hoàng cung ngày xưa.

Với dây chữ Happy Birth Day, bạn chỉ cần chọn hai chiếc tem giấy hoàng tử để dán ở hai đầu dây chữ là được. Chiếc tem giấy hình vương miện không quá to, cũng không quá nhỏ, vừa giúp tạo điểm nhấn cho dây chữ, vừa thể hiện vẻ đẹp đặc biệt của riêng mình.

Với những hộp giấy dùng đựng quà tặng đến các vị khách mời, tem giấy hình vương miện và tem giấy hoàng tử nhí giúp cho hộp quà của bạn độc đáo hơn. Chắc hẳn khi nhận món quà tặng có chiếc tem giấy hoàng tử cưng cưng này, khách mời sẽ thích thú vô cùng.

Với những hộp bắp rang bơ màu vàng rực, chiếc tem giấy màu xanh da trời hình vương miện sẽ làm cho cả hộp bắp rang hài hòa hơn về màu sắc. Những hạt bắp vàng óng ánh mang vẻ đẹp rực rỡ như ánh mặt trời. Còn chiếc tem giấy màu xanh lại nền nã như nền trời tháng 3 xanh ngắt.

Khi chọn bộ tem giấy hoàng tử dễ thương, xinh xắn này để trang trí cho những chiếc bánh cupcake, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hơn vẻ đẹp hoàng tộc của bộ tem. Lúc này, những cây tem giấy sẽ được cắm trực tiếp lên bánh cupcake. Và khi đặt những chiếc bánh cupcake có cắm tem giấy hoàng tử vào cùng một chiếc đĩa, đĩa bánh của bạn trông sẽ đẹp mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Có lẽ phụ kiện phù hợp nhất với bộ tem giấy chủ đề hoàng tử này là những khung hình dùng để trang trí hình sinh nhật bé. Với khung giấy màu xanh hoàng gia đã được đặt sẵn hình của bé, bạn hãy dán tem giấy hoàng tử này xung quanh. Và nhớ dán tem giấy vương miện lên phía trên đầu của bé. Nhìn nhóc tì nhà bạn lúc này trông trống như một hoàng tử nhí thực thụ, đang đội vương miện. Chắc chắn bé cưng của bạn sẽ rất thích.

Một phụ kiện quan trọng khác cũng rất cần được trang trí với tem giấy hoàng tử, chính là bộ nón giấy đội đầu. Bộ nón này không chỉ có mình bé cưng nhà bạn đội. Do đó, việc trang trí thêm nhiều tem giấy hoàng tử lên bộ nón giấy cũng là một cách để bạn gây ấn tượng với khách mời. Tất cả mọi người khi đội nón giấy lên đầu sẽ yêu thích chiếc nón mà bạn đã chu đáo chuẩn bị cho họ. Đặc biệt hơn, mẫu tem giấy màu xanh da trời này còn giúp cho từng chiếc nón trở nên thật thu hút và ấn tượng, nhờ sự hòa quyện tuyệt vời giữa hai gam màu xanh tươi tắn, sang trọng.

Hình ảnh vương miện và hoàng tử nhí là những hình ảnh rất được các bé trai yêu thích. Do đó, Kool Style đã thiết kế bộ tem giấy rất chỉn chu và tỉ mỉ, giúp bạn có thể lựa chọn để trang trí thêm cho các phụ kiện trong bữa tiệc sinh nhật bé thêm đẹp hơn, đặc biệt hơn.

Chúc bé cưng nhà bạn có một bữa tiệc sinh nhật thật vui và ý nghĩa. Và hãy nhớ ghé Kool Style mua các loại phụ kiện cùng bộ tem giấy hoàng tử bạn nhé.