Thông thường khi tổ chức sinh nhật cho các bé, cha mẹ nào cũng muốn trang trí theo một chủ đề nhất định, nhằm mang đến không gian sinh nhật thật đặc biệt cho bé con nhà mình. Hiểu được tâm ý này của quý phụ huynh, Kool Style đã thực hiện nên nhiều chủ đề tem giấy khác nhau để bạn có thể chọn lựa trang trí cho các phụ kiện.  

Các chủ đề tem giấy mà Kool Style chọn để thiết kế luôn gần gũi và thân thuộc với các bé nhóc. Tiêu biểu có thể kể đến chủ đề bé gà với gam màu vàng và đỏ làm chủ đạo.

Bằng sự khéo léo và tinh thần sáng tạo, Kool Style đã mang đến loạt tem giấy chủ đề bé gà hết sức đáng yêu. Kool Style khuyên bạn nên mua những tem giấy này để trang trí cho tất cả các món phụ kiện, vì sẽ mang đến một không gian sinh nhật vô cùng dễ thương cho bé nhóc nhà mình. Đây là những tem giấy được thiết kế dành riêng cho các bé trai tuổi gà, nên phần nào phảng phất được nét tinh nghịch và hiếu động của các cậu bé.

Sau đây, Kool Style lần lượt giới thiệu đến bạn vẻ đẹp của tem giấy bé gà khi được kết hợp với 7 món phụ kiện trong tiệc sinh nhật bé. Bạn sẽ thấy rằng mọi thứ siêu đáng yêu với tem giấy chủ đề bé trai tuổi gà này.

Thứ nhất là tem bánh cupcake cho bé trai tuổi gà. Đây là những chiếc tem giấy có hình tròn, in hình bé gà con với đủ biểu cảm từ đáng yêu, vui nhộn cho đến đang ngủ. Mỗi chiếc tem tròn đều được gắn thêm que cắm. Để khi bạn trang trí xong vỏ bánh cho từng chiếc cupcake, bạn sẽ cắm cây tem giấy này vào giữa chiếc bánh.

Thứ hai là tem banner Happy Birth Day bé trai tuổi gà. Chỉ có hai tem giấy bé gà con cho phụ kiện này thôi, nhưng rất ấn tượng và nổi bật. Trong đó, một tem giấy bé gà thì đang ngoan ngoãn với ánh mắt ngơ ngác. Trong khi tem giấy bé gà còn lại thì đang làm nũng, trông thật dễ thương và hài hước.

Thứ ba là tem hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi gà. Tương tự như những chiếc tem dùng để trang trí món bánh cupcake, loạt tem giấy dành cho hộp bắp rang cũng có hình tròn với màu vàng nổi bật, kèm theo que cắm nho nhỏ, xinh xinh.

Thứ tư là tem hộp quà sinh nhật bé trai tuổi gà. Những chiếc tem có hình bé gà đang cười vui, đang ngủ say hay đang nhõng nhẽo sẽ được dán trực tiếp lên hộp quà mà bạn dành tặng cho các khách mời. Chắc chắn, họ sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với món quà mà bạn dành tặng họ đấy.

Thứ năm là tem khung hình bé trai tuổi gà. Bạn sẽ dùng những tem giấy xinh xinh này trang trí xung quanh viền khung hình sinh nhật của bé nhà bạn. Những chiếc tem nho nhỏ sẽ góp phần làm cho những khung hình này đáng yêu hơn, dễ thương hơn rất nhiều.

Và cuối cùng là tem nón sinh nhật bé trai tuổi gà. Những chiếc tem bé gà được thiết kế to hơn so với tem hộp quà hay tem khung hình, nhằm tạo sự tương xứng khi bạn trang trí lên bộ nón giấy sinh nhật. Có thêm tem giấy, những chiếc nón giấy đội đầu sẽ trông thật đáng yêu và hài hước hơn nhiều đấy.

Vậy là Kool Style đã giới thiệu đến bạn những tem giấy hình bé gà con khi kết hợp cùng các món phụ kiện sinh nhật. Rõ ràng là có thêm tem giấy, các phụ kiện này xinh xắn, đáng yêu hơn hẳn.

Không chỉ đẹp, mà những tem giấy này còn có mức giá rất hợp lý, chỉ từ 10.000 – 15.000 đồng/bộ tem, tùy vào bộ tem đó dùng trang trí cho phụ kiện gì. Quả là rất tiết kiệm để bạn chọn lựa trang trí cho sinh nhật bé nhà mình đúng không nào. Nhanh nhanh ghé Kool Style để mua ngay các tem giấy bé gà này, bạn nhé!