Bạn đang tất bật chuẩn bị các phụ kiện cần thiết để trang trí cho tiệc sinh nhật sắp tới của con gái nhỏ nhà mình. Thế nhưng bạn chưa biết chọn tem giấy loại nào để phù hợp với bé gái. Bạn không cần băn khoăn, vì Kool Style đã chuẩn bị sẵn cho bạn một mẫu tem cực đáng yêu mà bạn có thể chọn để trang trí rồi.

Đó là mẫu tem giấy bé gái tuổi gà được lấy ý tưởng từ hình tượng bé gà con đáng yêu, xinh xắn. Những tem giấy bé gà dành cho bé gái này được thiết kế với hai gam màu là hồng và vàng hết sức nổi bật. Để bộ tem có thể toát lên vẻ đẹp trọn vẹn trong tiệc sinh nhật bé, bạn hãy chọn những phụ kiện  có gam màu hồng lưới ngọt ngào, duyên dáng nhé.

Sau đây, Kool Style sẽ lần lượt giới thiệu 6 bộ tem bé gà – tương ứng với 6 món phụ kiện cần thiết cho bữa tiệc mừng sinh nhật. Bạn sẽ thấy các món phụ kiện trở nên dễ thương và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Đầu tiên là những chiếc tem giấy dùng để trang trí cho những hộp giấy đựng bắp rang bơ trong buổi tiệc sinh nhật bé. Có đến 2 loại tem để trang trí cho chiếc hộp. Đó là tem hình bé gà con dán trực tiếp lên mặt trước hộp. Và loại tem bé gà in trên hình tròn, có que cắm để bạn cắm giữa hộp bắp. Bộ tem này có giá chỉ 15.000 đồng.

Thứ hai là bộ tem giấy dùng để trang trí cho món bánh cupcake trong tiệc sinh nhật bé. Những cây tem bé gà hình tròn với đủ sắc thái biểu cảm của bé gà con bên cạnh vỏ trứng, trông thật ngộ nghĩnh và hài hước. Những chiếc tem cưng cưng này cũng chỉ có 15.000 đồng thôi đấy.

Thứ ba là tem banner dây chữ Happy Birth Day bé gái tuổi gà. Kool Style thiết kế hết sức chỉn chu, tỉ mỉ cho những tem giấy dùng trang trí bộ dây chữ này. Hình ảnh bé gà con với bộ lông vàng đang chui ra từ quả trứng có vỏ màu hồng thực sự rất dễ thương và có thể đốn tim mọi ánh nhìn. Đặc biệt khi hai chiếc tem này được trang trí cùng dây chữ Happy Birth Day, quả là một vẻ đẹp độc đáo và nổi bật. Bên cạnh đó, còn những tem giấy bé gà con rất nhỏ, dùng để dán lên những chữ cái trên dây chữ. Cầu kỳ và công phu là thế, nhưng bộ tem này chỉ có giá 15.000 đồng.

Thứ tư là bộ tem giấy được thiết kế để trang trí cho hộp quà cảm ơn, dùng tặng các khách mời đến mừng sinh nhật bé. Những hộp quà hình vuông có quai xách toát lên vẻ lịch sự và sang trọng. Khi dán thêm tem giấy bé gà con màu vàng lên giữa hộp, những hộp quà bỗng chốc trở nên ngộ nghĩnh và thú vị hơn hẳn. Chỉ có 15.000 đồng cho bộ tem này thôi, đừng quên mua bạn nhé.

Thứ năm chính là bộ tem dùng để trang trí cho những khung hình sinh nhật của bé. Bạn sẽ dùng những tem giấy bé gà con lông vàng trong chiếc vỏ trứng màu hồng này để dán xung quanh viền khung. Bảo đảm, bạn sẽ có ngay những khung hình sinh nhật cực chất cho bé con nhà mình đấy.

Và cuối cùng là bộ tem giấy bé gà con bên quả trứng có kích thước to hơn, dùng để trang trí cho bộ nón giấy đội đầu của các bé. Chiếc tem giấy to càng làm cho hình ảnh bé gà con này trông dễ cưng hơn, đáng yêu hơn. Và khi bé con nhà bạn đội chiếc nón có tem giấy bé gà con lên đầu, trông cũng sẽ xinh xắn và ngộ nghĩnh hơn hẳn. Chỉ có 15.000 đồng cho bộ tem tuyệt vời này thôi, đâu có lý do gì để bạn từ chối lựa chọn, đúng không nào.

Nếu yêu thích bộ tem giấy bé gái tuổi gà màu vàng nổi bật này, bạn hãy chọn mua ngay để trang trí cho tiệc sinh nhật nhóc tì nhà mình thêm lung linh, hoành tráng nhé!