Các em bé luôn luôn thích có một không gian sinh nhật lung linh và hoành tráng, đặc biệt là các bé gái. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ phụ kiện trang trí cho sinh nhật tiểu công chúa nhà mình, nhưng vẫn chưa biết chọn tem giấy gì để trang trí cùng. Thì hãy để Kool Style gợi ý cho bạn nhé!

Hiện tại, Kool Style có rất nhiều mẫu tem giấy được thiết kế riêng cho sinh nhật các bé gái, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến bộ tem chủ đề baby girl. Đây là bộ tem giấy với gam màu hồng chủ đạo, rất ngọt ngào và xinh xắn.

Kool Style lấy ý tưởng từ những vật dụng thân thuộc hằng ngày của các bé gái. Và từ đó, thiết kế nên những mẫu tem giấy có thể khiến bạn “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Có tất cả 6 bộ tem giấy baby girl, được Kool Style thiết kế tương ứng với những phụ kiện cần thiết nhất trong bữa tiệc mừng sinh nhật của bé. Bạn có tò mò 6 bộ tem này không? Để Kool Style giới thiệu ngay cho bạn nhé.

Đầu tiên là bộ tem bánh cupcake baby girl gồm có những cây tem giấy hình tròn. Mỗi tem giấy là hình ảnh một vật dụng của bé như xe nôi, áo yếm, giày, bình sữa và cả hình đôi chân nhỏ xíu của bé. Tất cả đều là màu hồng dịu ngọt. Kool Style gắn thêm một chiếc que cho mỗi tem giấy, để bạn có thể cắm lên từng chiếc bánh cupcake cho thật đẹp mắt.

Thứ hai là tem dây chữ Happy Birth Day baby girl. Đây là hai tem giấy có hình áo yếm và xe nôi, được thiết kế với kích thước to, để tạo được sự nổi bật nhất định khi trang trí ở hai đầu dây chữ Happy Birth Day. Nếu dây chữ của bạn có màu hồng tím, hai tem giấy này sẽ góp phần làm cho dây chữ thêm phần ngọt ngào và lãng mạn.

Thứ ba là tem hộp đựng bắp rang bơ baby girl cũng được thiết kế dạng que, dùng để cắm vào giữa những hộp bắp rang khi đã đổ đầy. Bộ tem giấy này có giá chỉ 15.000 đồng thôi, nhưng sẽ mang đến cho bạn những hộp bắp thật đẹp, thật lãng mạn.

Thứ tư là bộ tem hộp quà baby girl. Bạn sẽ dùng những chiếc tem baby girl với đủ hình dáng các vật dụng thường ngày của bé, và dán lên những hộp giấy hình vuông màu hồng hoặc tím. Những hộp quà tặng khách mời được trang trí thêm tem giấy chắc chắc sẽ rất đẹp mắt và ấn tượng.

Thứ năm là bộ tem khung hình baby girl nho nhỏ, xinh xinh. Bạn cũng sẽ dùng những tem giấy siêu đáng yêu này để trang trí xung quanh viền khung hình sinh nhật của bé. Nếu viền khung là màu hồng hoặc màu tím, thì thật toẹt vời, bạn sẽ mang đến những khung hình sinh nhật vừa xinh xắn, vừa đáng yêu cho tiểu công chúa nhà mình.

Và cuối cùng là tem nón sinh nhật baby girl. Vẫn là những chiếc tem có hình đôi giày, bình sữa, áo yếm, xe nôi,… của bé, nhưng được thiết kế với kích thước to hơn, cho cân đối với bộ nón giấy hình chóp mà các bé sẽ đội lên đầu. Được trang trí thêm tem giấy baby girl, nón giấy sinh nhật của bé con nhà bạn trông sẽ nổi bật hơn. Những bức hình lưu niệm bạn chụp cho bé cũng đẹp và bắt mắt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bộ tem này cũng chỉ có giá 15.000 đồng mà thôi.

Kool Style hi vọng chủ đề tem giấy baby girl mà chúng tôi tỉ mỉ thực hiện này sẽ giúp cho bạn có thể trang trí nên một không gian sinh nhật thật hoành tráng và lung linh cho bé gái nhà mình.

Bộ tem giấy có màu hồng chủ đạo này rất thích hợp để bạn trang trí cùng với các mẫu phụ kiện có màu hồng hoặc tím. Ví sẽ tạo được sự đồng điệu màu sắc, giúp không khí bữa tiệc sinh nhật đẹp hơn, rạng ngời hơn.

Nếu yêu thích bộ tem này, bạn hãy ghé ngay Kool Style để chọn mua nhé. Chỉ từ 15.000 đồng/bộ tem thôi, quá tiết kiệm để bạn chọn mua, đúng không nào?