Nếu bạn muốn sinh nhật bé năm nay được trang trí theo phong cách hài hước, vui nhộn, bạn hãy ghé ngay Kool Style để chọn những mẫu phụ kiện phụ hợp nhé. Kool Style đã sáng tạo nên nhiều chủ đề mới, cực dễ thương, đảm bảo đúng sở thích bé con nhà bạn.

Những chủ đề mà Kool Style lựa chọn thường là các nhân vật hoạt hình mà bé nào cũng biết, bé nào cũng yêu thích. Và hôm nay, Kool Style sẽ giới thiệu đến bạn một chủ đề cũng được lấy ý tưởng từ nhân vật hoạt hình chuột Mickey.

Bằng khả năng sáng tạo linh hoạt của mình, Kool Style mang đến những món phụ kiện cực ngộ nghĩnh và duyên dáng với hình ảnh chuột Mickey làm chủ đạo. Tất cả những phụ kiện mà Kool Style thiết kế đều rất cần thiết cho một bữa tiệc sinh nhật. Do đó, bạn đựng bỏ qua bất kỳ phụ kiện nào nhé.

Phụ kiện đầu tiên là dây chữ Happy Birth Day được thiết kế với hai gam màu đỏ và đen làm chủ đạo. Những chữ cái có màu đỏ thanh mảnh, được in trên nền giấy là hình đầu chuột Mickey, có hai tai màu đen trông vô cùng ấn tượng và lạ mắt. Đi kèm với bộ dây chữ này là hai tem giấy to hình chuột Mickey, để bạn trang trí thêm cho đồng bộ.

Phụ kiện thứ hai là hộp bắp rang bơ Mickey với nền hộp màu xanh da trời, màu xanh chấm bi trắng và màu trắng chấm bi xanh. Tem giấy đi kèm vẫn là hình ảnh chuột Mickey với đủ dáng vẻ nhắng nhít, vui nhộn. Đặc biệt, Kool Style còn thiết kế nên bộ tem giấy hình tròn có que cắm, dùng để cắm vào từng hộp bắp.

Phụ kiện thứ ba chính là hộp quà Mickey, được thiết kế dùng để đựng quà tặng cho những ai đã đến mừng sinh nhật bé, chung vui cùng gia đình bạn. Những hộp quà vẫn có màu da trời làm chủ đạo. Và cũng xanh hộp quà có quai xách ấy là tem giấy gương mặt dễ thương của Mickey và tem giấy Mickey đang biểu diễn gì đó.

Phụ kiện thứ tư là kệ bánh cupcake Mickey có đến 3 tầng, để bạn có thể đặt bánh cupcake và cả bánh sinh nhật bé lên chiếc kệ. Vẫn là màu xanh da trời quen thuộc cùng hình ảnh chuột Mickey năng động, dễ thương.

Phụ kiện thứ năm là kèn lưỡi Mickey được thiết kế với gam màu vàng chủ đạo và hình ảnh chuột Mickey giữa chiếc kèn nhỏ. Bé của bạn hẳn sẽ mê tít những chiếc kèn nhỏ này, bởi âm thanh te te vui tai phát ra khi bé thổi.

Phụ kiện thứ sáu là khung hình giấy Mickey được thiế kế với viền khung là sọc xanh trắng đan xen nền xanh chấm bi trắng. Phía dưới có dòng chữ Happy Birth Day và hai bên khung hình là chuột Mickey với tư thế nâng chiếc bánh sinh nhật chúc mừng bé nhà bạn.

Phụ kiện thứ bảy chính là ly giấy Mickey dùng để đựng các loại nước trong tiệc sinh nhật bé. Chiếc ly giấy in hình Mickey này rất tiện dụng, mà bạn không thể không lựa chọn.

Phụ kiện thứ tám là nón giấy Mickey với màu nền xanh đậm tựa màn đêm lung linh đầy sao. Hình chuột Mickey trong tư thế nhảy múa và nụ cười tươi thực sự làm cho chiếc nón giấy thêm phần đáng yêu và xinh đẹp. Chiếc nón được thiết kế sẵn quai nên bé nhà bạn đội không lo rơi nón ra nhé.

Phụ kiện cuối cùng là bộ tem bánh cupcake Mickey mà Kool Style thiết kế, để trang trí cho món bánh cupcake trong tiệc sinh nhật bé thêm phần lãng mạn và hoành tráng. Khiu đã trang trí những chiếc bánh vào vỏ bánh, bạn hãy từ từ cắm cây tem giấy này lên nhé.

Kool Style vừa giới thiệu đến bạn tất cả các món phụ kiện thuộc chủ đề chuột Mickey vừa dễ thương, năng động lại vô cùng vui vẻ. Yêu thích chủ đề này, bạn hãy ghé ngay Kool Style để mua với mức giá hết sức ưu đãi nhé.