Chọn chủ đề gì để trang trí sinh nhật cho bé nhà mình luôn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Bởi có quá nhiều sự lựa chọn và không phải phụ huynh nào cũng hiểu được tâm ý của bé con nhà mình.

Biết được nỗi băn khoăn này của quý phụ huynh, Kool Style đã cố gắng sáng tạo nên nhiều bộ phụ kiện trang trí sinh nhật thật đẹp, thật ấn tượng, để bạn có thể dễ dàng chọn được những mẫu phụ kiện phù hợp với tiệc mừng tuổi mới của bé con nhà mình.

Những chủ đề mà Kool Style chọn thiết kế đều được lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình gần gũi với các bé. Tiêu biểu có thể kể đến chủ đề Công chúa băng giá – Frozen mà hầu như bé nào cũng biết, cũng thích.

Những món phụ kiện xinh đẹp này rất thích hợp để bạn chọn trang trí cho sinh nhật bé gái nhà mình. Mỗi phụ kiện đều có mức giá hợp lý, rất tiết kiệm để bạn có thể lựa chọn.

Phụ kiện đầu tiên chính là dây chữ Happy Birth Day – phụ kiện dùng trang trí trên tường hoặc khu vực sân khấu chính của bữa tiệc. Những chữ cái có màu trắng được in trên nền giấy hình tròn màu xanh, kèm theo những họa tiết về tuyết rất ấn tượng. Hai đầu dây chữ, bạn sẽ dán thêm hai tem giấy hình nàng công chúa Frozen xinh đẹp.

Đĩa giấy Frozen là phụ kiện thứ hai mà Kool Style thiết kế, thường dùng để đựng bánh kem hay đựng các món ăn vặt trong tiệc sinh nhật bé. Chiếc đĩa có kích thước hình tròn vừa phải và có in hình 2 nàng công chúa Elsa và Anna.

Hộp đựng bắp rang bơ Frozen là phụ kiện thứ ba mà Kool Style thiết kế với những chiếc hộp hình trụ có màu xanh chủ đạo của phim Nữ hoàng băng giá. Phía trước mỗi chiếc hộp đầu có hình ảnh 2 nàng công chúa xinh đẹp.

Hộp quà Frozen là những chiếc hộp hình vuông có quai xách rất lịch sự và sang trọng. Bạn sẽ đặt món quà tặng của mình vào chiếc hộp này và trao tặng các khách mời đã đến mừng sinh nhật bé.

Kèn lưỡi Frozen là phụ kiện sinh nhật mà hầu như bé nào cũng thích. Không chỉ là đồ chơi phát ra âm thanh te te vui nhộn, những chiếc kèn này còn có hình nàng công chúa Frozen rất đẹp và lung linh.

Khung hình Frozen được Kool Style thiết kế cực kỳ ấn tượng. Viền khung là sự đối lập của những mảng màu xanh da trời và đen. Ẩn hiện ngoài viền khung là hình ảnh của công chúa Elsa hết sức duyên dáng.

Tiếp theo là bộ tem bánh cupcake Frozen với những cây tem giấy hình tròn, có que cắm. Trên chiếc tem hình tròn ấy vẫn là hình ảnh của hai nàng công chúa Elsa và Anna vừa xinh xắn, đáng yêu lại có nét gì đó rất tinh nghịch.

Phụ kiện cuối cùng là tháp bánh cupcake Frozen được Kool Style thiết kế để dùng trang trí món bánh cupcake và bánh kem cho tiệc sinh nhật của bé. Bạn sẽ đặt chiếc bánh gato lên tầng trên cùng của kệ bánh. Và đặt những chiếc bánh cupcake ở hai tầng dưới. Chắc chắn, bạn sẽ có một kệ bánh thật rực rỡ màu sắc cho bữa tiệc sinh nhật bé con nhà mình đấy.

Bạn có thấy yêu thích và hứng thú với những phụ kiện chủ đề Frozen mà Kool Style vừa giới thiệu không. Tất cả đều nho nhỏ, xinh xinh và vô cùng cần thiết cho bữa tiệc sinh nhật của bé đúng không nào.

Bạn hãy ghé ngay Kool Style để chọn mua những phụ kiện duyên dáng, đáng yêu này cho tiệc mừng tuổi mới của bé nhà mình nhé. Các phụ kiện chỉ có giá từ 30.000 – 100.000 đồng mà thôi, rất tiết kiệm để bạn lựa chọn.