Sinh nhật sắp tới của bé gái nhà mình, bạn vẫn chưa biết nên chọn chủ đề phụ kiện gì để trang trí. Bạn muốn năm nay sẽ chọn một chủ đề thật khác với những năm trước, nhằm mang đến một không gian sinh nhật hoành tráng và lãng mạn hơn cho bé con nhà mình.

Không có gì phải lo cả, vì chỉ cần ghé Kool Style là bạn có thể chọn ngay nhiều chủ đề xinh xắn, đáng yêu cho tiệc sinh nhật của bé. Còn nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn gì, Kool Style sẽ giới thiệu cho bạn nhé!

Đó là chủ đề công chúa mà Kool Style đã thiết kế riêng cho sinh nhật của các bé gái. Và gam màu hồng kẹo ngọt chính là màu sắc chủ đạo mà Kool Style lựa chọn. Để những phụ kiện bớt đi sự đơn điệu, Kool Style khéo léo thiết kế gam màu hồng đậm và nhạt, đan xen một ít màu trắng, rất xinh xăn và duyên dáng đấy.

Có tất cả 9 phụ kiện trong chủ đề công chúa này. Kool Style sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn từng phụ kiện và cách để bày trí trong bữa tiệc mừng tuổi mới của tiểu công chúa nhà mình nhé.

Đầu tiên là dây chữ Happy Birth Day với những chữ cái màu hồng cách điệu, được in trên nền giấy màu hồng nhạt. Bạn sẽ treo dây chữ này lên tường và trang trí hai tem giấy công chúa hình tròn ở hai đầu dây chữ.

Tiếp theo là bộ hộp đựng bắp rang bơ chủ đề công chúa. Đây là những chiếc hộp có màu hồng chấm bi. Trên mặt trước có tem giấy hình công chúa màu hồng rất xinh. Đồng thời, đi kèm bộ hộp giấy này là những cây tem có que cắm, dùng để cắm vào giữa hộp bắp.

Phụ kiện thứ ba là hôp quà công chúa được thiết kế hình vuông nho nhỏ, xinh xinh. Chiếc hộp màu hồng chấm bi có quai xách này sẽ dùng để đựng quà tặng mà bạn dành tặng đến các khách mời đã đến mừng sinh nhật bé. Có cả tem giấy hình công chúa để bạn trang trí lên chiếc hộp nữa, rất dễ thương và đáng yêu.

Kế tiếp là kệ bánh cupcake công chúa với màu hồng tươi tắn. Chiếc kệ bánh này có đến 3 tầng. Và bạn sẽ đặt bánh cupcake ở 2 tầng dưới, còn tầng trên cùng sẽ dùng để đặt chiếc bánh sinh nhật bé.

Phụ kiện thứ năm chính là những chiếc kèn lưỡi chủ đề công chúa có màu hồng chấm bi trắng siêu xinh xắn. Bé chắc chắn sẽ thích những kèn lưỡi kêu te te có màu hồng tuyệt đẹp này đấy.

Tiếp đến là khung ảnh chủ đề công chúa được Kool Style thiết kế hết sức lung linh và hoành tráng. Viền khung màu hồng tím và có nhiều họa tiết màu trắng rất lấp lánh. Góc phải khung hình là hình ảnh nàng công chúa vô cùng xinh đẹp.

Ly giấy công chúa cũng có màu hồng chủ đạo với nhiều họa tiết vui nhộn, bắt mắt. bạn sẽ dụng bộ ly này để đựng nước uống, nước ngọt trong tiệc mừng sinh nhật của bé.

Nón giấy chủ đề công chúa là những chiếc nón dùng để đội đầu cho bé trong suốt bữa tiệc sinh nhật. Trên mỗi chiếc nón, Kool Style thiết kế hình vương miện màu hồng đậm, có thêm trái tim đỏ rất ấn tượng. Mỗi chiếc nón đều có quai để khi bé đội, nón không bị rơi ra.

Tem bánh cupcake công chúa là phụ kiện cuối cùng, đây là những cây tem giấy có hình bông hoa màu hồng tuyệt đẹp. Khi đã trang trí xong vỏ bánh cupcake, bạn sẽ cắm cây tem giấy công chúa này lên từng chiếc bánh, tạo nên một không gian sinh nhật thật nên thơ và ấm áp cho bé gái nhà mình.

Kool Style hi vọng chủ đề công chúa với gam màu hồng siêu ngọt ngào và duyên dáng này sẽ làm cho bé gái nhà bạn vui vẻ và hạnh phúc trong suốt bữa tiệc mừng sinh nhật. Yêu thích những phụ kiện này, bạn hãy nhanh nhanh ghé Kool Style để mua nhé. Vì mỗi phụ kiện chỉ có giá từ 8.000 – 100.000 đồng mà thôi, rất tiết kiệm để bạn chọn mua đấy.