Trong tất cả các loại phụ kiện trang trí sự kiện, bong bóng là phụ kiện quan trọng không thể thiếu. Bởi những loại bong bóng với màu sắc bắt mắt, họa tiết dễ thương và nhiều hình ảnh đặc trưng sẽ mang đến cho không gian sự kiện vẻ đẹp hoành tráng và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Trong những loại bong bóng thì bong bóng số là loại bóng bay thường được ưu tiên chọn lựa nhất. Bởi loại bóng bay này không thể nào vắng mặt trong các sự kiện quan trọng như sinh nhật, tiệc cưới, báo hỷ, mừng thọ, kỷ niệm,…

Hiểu được vai trò hết sức quan trọng của loại bóng bay đặc biệt này, Kool Style đã thực hiện đầy đủ 10 loại bóng bay số, để bạn thỏa thích lựa chọn những số phù hợp với sự kiện mà mình cần tổ chức.

Chỉ là những bóng số đơn giản, song Kool Style đã dành rất nhiều tâm sức cho bộ bong bóng bay đặc biệt này. Đầu tiên, đó chính là chất liệu. Kool Style chọn loại chất liệu bóng kiến có độ đàn hồi cực tốt để thực hiện những chiếc bong bóng số.

Chất liệu bóng kiến này giúp cho bóng bay dễ bắt được ánh đèn trong các bữa tiệc, giúp nổi bật và rực rỡ hơn bao giờ hết. Đây cũng là loại chất liệu có độ đàn hồi rất tốt, luôn căng bóng khi được trang trí trong mọi không gian, mọi điều kiện nhiệt độ, thời tiết.

Không chỉ chú trọng đến chất liệu bóng bay, Kool Style còn đặc biệt quan tâm đến màu sắc bên ngoài của loại bóng bay số. Và sau khi tìm hiểu, nghiên cứu, Kool Style đã mang đến hai gam màu đặc trưng để bạn có thể lựa chọn mỗi khi mua bong bóng số tại Kool Style. Đó là gam màu bạch lấp lánh và gam màu vàng hết sức nổi bật. Cả hai màu sắc đều là màu của kim loại quý, do đó, luôn toát lên được nét đẹp sang trọng, rạng ngời cho bữa tiệc.

Các bóng bay màu bạc có nét đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế, đặc biệt rất dễ để bạn kết hợp với những loại bóng bay có màu sắc, hình dáng đa dạng khác. Đây cũng là màu sắc không kén các sự kiện, dù là tiệc sinh nhật, mừng thọ, tiệc cưới hay tiệc kỷ niệm, bong bóng số màu bạc cũng rất phù hợp để bạn trang trí.

Còn với loại bóng bay màu vàng, Kool Style muốn thiết kế cho những chủ nhân yêu thích vẻ đẹp lộng lẫy, rực rỡ và hoành tráng. Bản thân màu vàng đã toát lên hết sự nổi bật và bắt mắt. Đặc biệt, bong bóng số màu vàng còn rực rỡ hơn nữa khi được trang trí cho các buổi tiệc tối lấp lánh ánh đèn.

Cũng như bong bóng số  màu bạc, loại bóng số màu vàng cũng dễ kết hợp với các loại phụ kiện khác có màu sắc đa dạng. Đa phần các màu sắc đều nổi bật và tạo nên sự hài hòa nhất định khi kết hợp cùng bong bóng số màu vàng.

Đây là một màu sắc vừa đẹp, vừa ấn tượng. Nhưng đồng thời còn rất ý nghĩa. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phồn vinh và phú quý. Do đó, chọn bong bóng số màu vàng để trang trí cho bữa tiệc cũng thể hiện những mong ước tốt lành nhất, viên mãn nhất cho cuộc sống về sau của chủ nhân bữa tiệc.

Quả là một loại bóng bay số tuyệt vời đúng không nào. Và ngoài vẻ đẹp bên ngoài, chất liệu cao cấp bên trong, bong bóng số Kool Style còn ghi điểm bởi mức giá hết sức hợp lý, chỉ từ 30.000 đồng 1 chiếc. Và một bữa tiệc, thông thường bạn chỉ cần vài  bong bóng số để trang trí. Do đó, với mức giá này, rất tiết kiệm để bạn có thể trang trí nên một sự kiện hoàn hảo, đặc biệt. Yêu thích bong bóng số này, bạn hãy ghé ngay Kool Style để chọn những số phù hợp cho sự kiện sắp tới mà bạn đang chuẩn bị nhé.